Danh mục
Trang chủ
Tin nổi bật
Lời giới thiệu
Văn
Thơ
Sự kiện
Nghiên cứu lý luận phê bình
Nhân vật
Giai thoại văn chương
 Tìm kiếm

Trong:

 Trưng cầu ý kiến
Bạn nghĩ sao về webiste này?
Thật tuyệt vời
Thật tiện lợi
Hay đấy
Bình thường
Ý kiến khác
Kết quả
 Tác giả tác phẩm
NGUYỄN AN BÌNH những trang thơ của tình yêu  

Gần 50 năm đi vào con đường sáng tạo thơ ca, Nguyễn An Bình vẫn viết về quê hương và tình yêu. Thấm đẫm tình cảm, bình dị, sâu lắng là nét đặc trưng của thơ Nguyễn An Bình. "Thơ tình" là thi phẩm là thi phẩm thứ 8 của NGUYỄN AN BÌNH, vừa được NXB NHÂN ẢNH phát hành trên hệ thống toàn . Tiếp xúc với "Thơ tình" chúng ta bắt gặp những trang thơ của tình yêu lung linh sắc màu, những hoài niệm của một thời đáng yêu trong cuộc đời. "Thơ tình" Nguyễn An Bình nhiều cung bậc, tình cảm trải dài theo tuổi đời. Người đọc bắt gặp tâm sự của chính mình trong những câu thơ của anh...(LÊ NGỌC TRÁC) 

Xem chi tiết

 Hôm nay, ngày 17/7/2018
Khi nào có phố mang tên Trịnh Công Sơn?

Ông là một danh nhân văn hóa của dân tộc, người được mệnh danh "viết tình ca hay nhất của thế kỷ", nhưng đến giờ, cả TP.HCM và Huế, nơi ông đã gắn bó cuộc đời nghệ thuật, vẫn chưa có con đường nào mang tên Trịnh Công Sơn.
(NGUYỄN THIỆN)

Đầu xuân gõ cửa dịch giả triệu phú khu ổ chuột- Hà Anh

Khi biết tin chị Bích Lan được Hội Nhà văn Việt Nam trao giải thưởng cho bản dịch tiểu thuyết "Triệu phú khu ổ chuột", tôi thực sự xúc động. Từ lâu, tôi đã rất khâm phục tài năng và nghị lực sống phi thường của chị... (HÀ ANH )

Vắng bóng những cánh cò

T hời thơ ấu, ai không từng được nghe những lời ru, câu ca dao thấp thoáng cánh cò bay lả của bà, của mẹ, của chị. Hình ảnh cánh cò đã đưa ta vào giấc ngủ êm đềm với bao giấc mơ thần tiên.
(TRƯƠNG ANH SÁNG )

Mỡ và quần đùi áo dây của TRẦN KIM TRẮC

“Thiếu gì cách để đưa đường dẫn lối cho tình yêu, sao lại phải đua nhau ở truồng để kích thích tính háo sắc của đàn ông. Tao nói với mấy đứa con gái ở đây hoài, đừng có ảo tưởng để rơi vào sự ham hố của đàn ông. Tội gì phải mượn giải pháp tuột áo tuột quần để kích thích bệnh đói tình của đàn ông, thay vì phải chinh phục tâm hồn và sự thông minh của họ. Sắc đẹp có phải con gà đâu mà tranh nhau tiếng gáy?”
(TRẦN KIM TRẮC )

LŨY TRE LÀNG-TRẦN HỮU NGƯ

Tôi nhớ lũy tre làng. Điều này có quá lãng mạng không, khi làng quê còn nhiều thứ để mà thương mà nhớ?. Tràn ngập thị trường những vật dụng làm bằng inox, nhôm nhựa, nhưng cây tre vẫn còn chỗ đứng trong đời sống hàng ngày, tuy rằng khiêm tốn, lâu lâu mới dùng đến tre. Nhưng có những việc phải cần đến tre mà thứ khác không thay thế được.(TRẦN HỮU NGƯ)

Lời mở Mắt Xanh -Trần Ngọc Hưởng

...những ấn tượng và những kỷ niệm tốt đẹp làm nguồn cảm hứng mạnh mẽ giúp tôi hoàn thành tập sách nhỏ này như một kỷ vật đáng trân quý của riêng tôi và những bạn đọc đồng cảm về tình yêu đối với văn chương chữ nghĩa nước nhà...(Trần Ngọc Hưởng )

KHÓI LAM CHIỀU

Nhớ khói lam chiều là nhớ nồi cơm nóng hổi, nhớ dề cơm cháy vàng rụm và những con cá đồng nướng trui khô đét rồi cả nhà quây quần bên mâm cơm đạm bạc.(TRẦN HỮU NGƯ)

Điệu tâm hồn-NGUYỄN HIỆP

Heo may. Chưa hẳn là gió, heo may là món quà, một đặc ân dành cho người nhạy cảm được ban phát từ đâu đó trên cao. Chút mơn man buồn thương cây lá, chút se se lay lay đánh thức làn da, chút dịu dàng ru đưa mi mắt và tâm hồn chợt dậy lên những đợt sóng nhớ nhung thao thiết đến khôn cùng. (NGUYỄN HIỆP )

Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

 

Xem tin:


 Website Lengoctrac.com

á
Lên đầu trang

 Bản quyền © 2011 thuôc về Lengoctrac.com  - Email: lengoctraclg@gmail.com
Bo dem