Danh mục
Trang chủ
Tin nổi bật
Lời giới thiệu
Văn
Thơ
Sự kiện
Nghiên cứu lý luận phê bình
Nhân vật
Giai thoại văn chương
 Tìm kiếm

Trong:

 Trưng cầu ý kiến
Bạn nghĩ sao về webiste này?
Thật tuyệt vời
Thật tiện lợi
Hay đấy
Bình thường
Ý kiến khác
Kết quả
 Tác giả tác phẩm
NGUYỄN AN BÌNH những trang thơ của tình yêu  

Gần 50 năm đi vào con đường sáng tạo thơ ca, Nguyễn An Bình vẫn viết về quê hương và tình yêu. Thấm đẫm tình cảm, bình dị, sâu lắng là nét đặc trưng của thơ Nguyễn An Bình. "Thơ tình" là thi phẩm là thi phẩm thứ 8 của NGUYỄN AN BÌNH, vừa được NXB NHÂN ẢNH phát hành trên hệ thống toàn . Tiếp xúc với "Thơ tình" chúng ta bắt gặp những trang thơ của tình yêu lung linh sắc màu, những hoài niệm của một thời đáng yêu trong cuộc đời. "Thơ tình" Nguyễn An Bình nhiều cung bậc, tình cảm trải dài theo tuổi đời. Người đọc bắt gặp tâm sự của chính mình trong những câu thơ của anh...(LÊ NGỌC TRÁC) 

Xem chi tiết

 Hôm nay, ngày 19/7/2018
Giải quyết tranh chấp trên biển của Việt Nam

Vấn đề BG trên bộ TQ, VN đã mất hơn 30 năm để giải quyết. BG trên biển phức tạp hơn, do vậy không thể mong đợi giải quyết trong thời gian ngắn được. (Nguyên Phong)

Mỹ giải mật hồ sơ chiến tranh Việt Nam

Tài liệu “Hồ sơ Lầu Năm Góc” về chiến tranh Việt Nam, từng gây chấn động nước Mỹ 40 năm trước, vừa chính thức được giải mật.
(Trọng Kha )

Đổi mới chính trị: Dân phải được giám sát quyền lực

Cũng như đổi mới kinh tế, các bước đi đổi mới chính trị cần theo lộ trình và chọn những khâu đột phá.(Lê Nhung )

Kinh nghiệm về đào tạo và đánh giá học sinh trung học tại Mỹ

Song song với việc hình thành Đại học Quốc gia chất lượng cao, Nhà nước và Bộ Giáo dục và Đào tạo cần thiết lập kế hoạch để đào tạo hàng loạt những người trẻ Việt Nam đạt trình độ ở tầm biên giới của tri thức nhân loại trong các chuyên ngành
(LÊ TỰ HỶ )

Xét tặng “Giải thưởng Văn nghệ Dục Thanh” tỉnh Bình Thuận lần thứ IV năm 2011

“Giải thưởng văn nghệ Dục Thanh” lần thứ IV năm 2011 cho 14 tác phẩm, bao gồm: 1 giải A, 6 giải B, 7 giải C. Ngoài ra còn có 14 tác phẩm khác được nhận tặng thưởng và tặng phẩm.
(Hồng Châu )

Voi Tây Nguyên

Tây Nguyên vốn được mệnh danh là “thủ phủ voi” của VN nhưng có lẽ không lâu nữa, tất cả sẽ trở thành… truyền thuyết(Trần Hiếu )

Những con số

Nếu để những con số đứng độc lập, chúng cũng không có ý nghĩa gì nhiều. Nhưng nếu đặt chúng ở cạnh nhau, chúng có thể "kể" cả một câu chuyện đầy ý nghĩa. Điểm qua vài con số "nóng" nhất trong những tháng vừa qua, sẽ thấy cả một bức tranh cuộc sống với đầy đủ sắc màu. (Nguyên Khanh )

Để nâng lương không còn méo mặt

Một chính sách tiền lương tốt phải phát huy được sức sáng tạo và năng lực, hiệu quả của đội ngũ lao động, nhất là lao động có chất lượng cao.(TS.Nguyễn Minh Phong)

Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

 

Xem tin:


 Website Lengoctrac.com

á
Lên đầu trang

 Bản quyền © 2011 thuôc về Lengoctrac.com  - Email: lengoctraclg@gmail.com
Bo dem